CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT TẠI BEPTUHANOI

Các bạn mua hàng tại Beptuhanoi.com hãy yên tâm,  được hưởng những chính sách, và ưu đãi đặc biệt về vận chuyển và lắp đặt.

1. Đối tượng áp dụng chính sách vận chuyển và lắp đặt tại Beptuhanoi.com

Là tất cả khách mua hàng tại hệ thống bán lẻ của Siêu Thị Bếp Từ Hà Nội-Beptuhanoi.com

2. Khu vực áp dụng và chi phí vận chuyển, lắp đặt

Bếp Từ Hà Nội vận chuyển, ship hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng phát sinh trong nội thành Hà Nội: Thời gian nhanh nhất trong khoảng nửa ngày, lâu nhất là 1 ngày làm việc. Và tùy theo yêu cầu của Khách Hàng

– Đơn hàng phát sinh trong phạm vi bán kính 100km: Bếp từ Hà Nội sẽ vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo thỏa thuận giữa beptuhanoi.com và Khách Hàng

– Đơn hàng ngoài bán kính 100km: vận chuyển trong vòng 5-7 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa Beptuhanoi.com và khách hàng. (Tùy thuộc vào vị trí, cũng như kênh vận chuyển)

– Trước khi xác nhận phương thức vận chuyển, nhân viên Beptuhanoi.com sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian xác nhận giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 20h tất cả các ngày trong tuần

thời gian giao hàng bếp từ hà nội

4. Đóng gói giao hàng

Beptuhanoi.com khi vận chuyển hàng hóa cho KH, luôn đảm bảo tuyệt đối an toàn bao bì cho sản phẩm. Để tránh các sự cố không mong muốn như: vỡ mặt kính, xước sản phẩm…

5. Cước phí giao nhận

Thường Beptuhanoi.com sẽ chuyển hàng qua các kênh chuyển phát nhanh, hoặc có thể gửi xe khách nếu Khách hàng có nhu cầu.

Vì vậy, cước phí vận chuyển sẽ được tính theo cước phí của bên thứ 3 (bên vận chuyển). Cước phí của sản phẩm có giá trị sẽ được tính theo: Kích thước bao lì, trọng lượng sản phẩm, chi phí đóng kiện, chi phí đóng kiện gỗ, và vị trí giao hàng.

 

 

 

 

6. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Đối với Bếp Từ Hà Nội: Chúng tôi sẽ có trách nhiệm đối với hàng hóa , nếu phát sinh liên quan đến hỏng hóc, hư hại, trầy xước, hàng bị móp. Nhưng với điều kiện sử dụng bằng dịch vụ vận chuyển mà beptuhanoi.com yêu cầu

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa. Quý khách ngay lập tức gọi tới osos hotline của chúng tôi 0866.584.584/ 0968.866.828, đồng thời Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận. Hoặc kết hợp có thể chụp ảnh quay lại video làm bằng chứng về thực tế sản phẩm, gửi về cho chúng tôi.

– Sau khi Quý khách nhận hàng, nếu không có phản hồi về tình trạng móp méo sản phẩm. Thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết nếu KH báo phát sinh tình trạng, sau 1-2 ngày nhận hàng

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

giao bếp từ hà nội

Đảm bảo trách nhiệm khi giao hàng cho Khách Hàng

7. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

Đối với Khách Hàng tại nội thành Hà Nội

– Quí khách được miễn phí công lắp đặt thiết bị.

– Miễn phí công cắt đá, ghép đá, đục bê tông khi lắp đặt thiết bị nhà bếp.

–Và đồng thời Quí khách vui lòng thanh toán vật tư phát sinh, không nằm trong bộ phụ kiện của sản phẩm như: Dây điện, đường ống, đá cắt dán thêm…

lắp đặt bếp từ hà nội

Dịch vụ lắp đặt bếp từ tại Hà Nội

8. Bàn giao và hướng dẫn sử dụng

– Sau khi hoàn thiện lắp đặt và bàn giao nhân viên lắp đặt của Bếp Từ Hà Nội sẽ cài đặt và hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

– Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp ráp cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạnh.