Giới thiệu chung về chúng tôi: Beptuhanoi.com – Gìn giữ yêu thương cho mọi nhà

Trải qua nhiều năm nỗ lực và khẳng định, Bếp Từ Hà Nội  đã đạt được những thành công nhất định. Đó sự biết đến của ngày càng đông đảo khách hàng qua nhiều kênh thông tin, Quý vị đã ủng hộ, lựa chọn, tin dùng sản phẩm của Beptuhanoi.com  của chúng tôi – đó là sự cổ vũ rất lớn để chúng tôi duy trì và theo đuổi sự chuyên nghiệp từ dịch vụ, tận tâm từ đội ngũ công nhân viên và cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm tốt nhất từ các tập đoàn uy tín nhất trên thế giới – chúng tôi tin Beptuhanoi.com  sẽ còn tiến xa hơn nữa – chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất tới Quý khách hàng!

Triết lý hoạt động:

Sứ mệnh: Dịch vụ hậu mãi chu đáo – mang đến sản phẩm, dịch vụ, chất lượng cao nhất – Để Khách Hàng luôn nhận được những quyền lợi tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Tầm nhìn: Tạo nên thương hiệu Beptuhanoi.com  vững chắc – uy tín với nền tảng tư duy cạnh tranh trong chiến lược phát triển lâu dài, đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp, sản phẩm hiện đại, an toàn tuyệt đối với những thiết kế mới nhất, đơn giản đến tinh xảo và hoàn hảo nhất. Beptuhanoi.com  chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ có quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp.

Giá trị cốt lõi: Luôn mang đến cho Khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất – Dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi!

Lĩnh vực hoạt động:

Chúng tôi kiên định phát triển theo định hướng chuyên biệt, chuyên nghiệp về các sản phẩm nội thất, thiết bị nhà bếp cao cấp nhằm đem đến người tiêu dùng Việt sự tối ưu về công năng, đẹp đến từng chi tiết .Hơn thế nữa các sản phẩm thiết bị nhà bếp và nội thất của Beptuhanoi.com  phân phối với chất lượng Châu âu, an toàn tuyệt đối, giá cả xứng đáng với chất lượng và hơn thế nữa, đó là sự đồng bộ và đẹp đến hoàn hảo cho các căn hộ xinh đẹp của Quý vị.

Trên xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa, chúng tôi đã và đang hợp tác bền vững với các Tập đoàn số 1 thế giới về  thương hiệu nhà bếp lớn nhất trên thế giới như  Fagor, Teka, Bosch, Cata, Kocher,Eurosun, Faster, Canzy, Elo…

Qua quá trình xây dựng và phát triển, hiện Bếp Từ Hà Nội đã trở thành địa chỉ kinh doanh uy tín hàng đầu tại địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận. Nằm trong TOP những đơn vị mạnh tại Việt Nam trong cùng lĩnh vực họat động.

Chúng tôi đặt mối quan hệ với khách hàng – đối tác là sự sẻ chia giá trị tốt đẹp mang tính bền vững. Khi Khách hàng tin vào giá trị đó và đồng hành cùng Bếp Từ Hà Nội, đó là lúc chúng tôi thành công!

Trân trọng cảm ơn!

Địa chỉ 1: Showroom Số 14 Kim Ngưu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: Beptuhanoi.ht@gmail.com

Website: http://Beptuhanoi.com

Logo ChÍnh ThỨc Beptuhanoi Tách Nền