Máy lọc nước karofi bảo hành bao lâu

Với thị trường máy lọc nước đa dạng về mẫu mã lẫn thương hiệu như hiện nay thì Karofi vẫn được đánh giá là dòng máy lọc nước cao cấp đáng để đầu tư cho mọi gia đình. Vậy thời gian bảo hành của máy lọc nước Karofi là bao lâu và điều kiện nào để nhận được bảo hành trọn gói như thế nào?

   Máy Lọc Nước Karofi Bảo Hành Bao Lâu Bếp Từ Hà Nội

Máy lọc nước Karofi có chế độ bảo hành lên đến 36 tháng 

Chính sách bảo hành của máy lọc nước karofi:

Để nhận được bảo hành từ phía hãng Karofi khách hàng cần đăng ký bảo hành trong thời gian 15 ngày kể từ khi mua máy lọc nước chính hãng Karofi. Cách thức đăng ký như sau:

  • Đăng ký trực tiếp thông qua website của hãng, hoặc qua SMS theo hướng dẫn từ phía hãng.
  • Lưu ý về thời gian mua hàng: Thời gian mua hàng sẽ được xác nhận khi hóa đơn mua hàng chính hãng hợp lệ. Phiếu mua hàng phải ghi đầy đủ các thông tin cần thiết nhất. Tem nhãn của phiếu bảo hành cần được bảo quản tốt, phiếu bảo hành không tróc chữ hoặc nhòe màu.
  • Quy định về thời gian xuất kho: Thời gian xuất kho được tính dựa vào tem điện tử hoặc tem chống hàng giả/tem xuất kho. Ngày tháng được ghi rõ ràng và cụ thể. Khách hàng có thể tự tìm ngày tháng trên tem.
  • Thời gian có hiệu lực khi kích hoạt bảo hành điện tử: Bạn phải kích hoạt thời gian bảo hành bằng cách đăng ký qua website hoặc gửi SMS, quét mã QR thành công. Khi nhận được thông báo từ SMS nghĩa là máy lọc nước Karofi của bạn đã kích hoạt tính năng bảo hành.Tốt nhất nên đăng ký trong vòng 24h từ khi lắp đặt máy. 

Quy định về thời gian bảo hành máy lọc nước Karofi:

Thời gian bảo hành sản phẩm tùy thuộc vào mỗi linh kiện của máy lọc nước. Khi máy lọc nước có dấu hiệu trục trặc hoặc hư hỏng thì kỹ thuật viên sẽ đến để kiểm tra. Nên nhớ bảo hành sản phẩm không phải là thay nguyên một máy lọc nước mới. Kỹ thuật viên sẽ thay thế các linh kiện theo thời gian của chúng. Đối với máy lọc nước Karofi, linh kiện hệ thống đèn điện thì thời gian quy định nhận được bảo hành là 36 tháng kể từ ngày mua hàng; nguồn đèn UV,vòi cổ ngỗng, bình áp thời gian bảo hành 12 tháng; màn lọc RO 1 tháng.

Riêng với máy nóng lạnh việc phân chia thời gian bảo hành như sau: linh kiện hệ thống thuộc phần điện 24 tháng, Block cây nóng lạnh 36 tháng. Tuy nhiên, ngày lắp đặt sản phẩm cần sát với ngày xuất kho. Nếu ngày xuất kho quá lâu cũng ảnh hưởng đến thời gian bảo hành sản phẩm.

Máy Lọc Nước Karofi Bảo Hành Bao Lâu Bếp Từ Hà NộiNên mua máy lọc nước Karofi chính hãng để được bảo hành trọn gói

Thời gian sửa chữa của máy lọc nước Karofi:

Hãng Karofi sẽ tiến hành thực hiện việc kiểm tra, sửa chữa hay thay mới các phụ tùng cho máy lọc nước dựa trên quy định bảo hành từ phía Karofi và theo yêu cầu của khách hàng. Tất nhiên, các linh kiện này sẽ tương thích với sản phẩm máy lọc nước mà bạn đang sử dụng. Nếu trong trường hợp phần linh kiện gặp vấn đề nhập hàng và dựa theo tình hình thực tế, Karofi sẽ xem xét để thay thế linh kiện khác thích hợp hoặc thay thế tạm thời. Nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy lọc nước dưới sự đồng ý từ phía khách hàng

Thời gian sửa chữa sẽ đảm bảo nhanh chóng nhất từ khi khách hàng có yêu cầu bảo hành theo đúng trình tự. Nhân viên bảo hành cam kết sửa chữa, kiểm tra máy lọc nước Karofi theo quy định. Khách hàng có quyền phản ánh về thái độ phục vụ khi nhân viên của hãng đến tận nhà để bảo hành. Mọi thắc mắc đều được nhân viên/kỹ thuật viên giải đáp tường tận.

Điều kiện để nhận được bảo hành miễn phí từ máy lọc nước Karofi:

Điều kiện đầu tiên để được bảo hành miễn phí là máy lọc nước được lắp đặt, phân phối tại thị trường Việt Nam, nhập khẩu chính hãng từ phía thương hiệu Karofi. Tiếp theo, máy lọc nước còn trong thời hạn bảo hành theo đúng quy định. Đồng thời, bạn phải kích hoạt bảo hành máy lọc nước ngay từ khi mua sản phẩm. Việc kích hoạt có thể nhờ nhân viên tư vấn thêm.

Tem của máy và số máy phải còn nguyên không có các dấu hiệu phai mờ, bong tróc. Máy lọc nước được sử dụng theo đúng chức năng và hướng dẫn sử dụng đúng theo sách. Nguồn điện kết nối chuẩn. Các linh kiện bảo hành theo mức thời gian riêng và linh kiện thuộc chính hãng chưa từng được thay thế. Đặc biệt, việc đánh giá hư hỏng, lỗi linh kiện sẽ được kỹ thuật viên xem xét để tiến hành bảo hành miễn phí cho khách hàng.

          Máy Lọc Nước Karofi Bảo Hành Bao Lâu Bếp Từ Hà Nội

Bảo quản máy lọc nước tốt để được bảo hành miễn phí

Lưu ý: khách hàng nên bảo quản máy lọc nước tốt tránh trường hợp cong vênh, hay côn trùng cắn phá. Máy lọc nước đặt vị trí an toàn không hoen gỉ hay va đập từ lực bên ngoài. Bất cứ hư hỏng không liên quan đến linh kiện chính hãng mang tên Karofi thì khách hàng sẽ không nhận được bảo hành miễn phí. Mức phí chi trả tùy thuộc vào độ hư hỏng của máy lọc nước và linh kiện cần thay mới.

Vậy làm thế nào nắm rõ hơn các vấn đề về việc bảo hành máy lọc nước Karofi? Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0866.584.584. Để mua máy lọc nước Karofi chính hãng nhằm nhận được bảo hành trọn gói bạn nên đến các cơ sở uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng. Hãy tham khảo thêm về các dòng máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội trên website: https://beptuhanoi.com/ .

Máy Lọc Nước Karofi Bảo Hành Bao Lâu Bếp Từ Hà Nội

BẠN NÊN XEM THÊM

🏳️‍🌈 Số 14 Kim Ngưu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội (Gần ngã tư Lò Đúc, Trần Khát Chân)

📞 Gọi mua hàng 0866.584.584 (7:30 – 22:00)

☎  Gọi bảo hành  0968.866.828 (08:30 – 17:00)

📧 Email: Beptuhanoi.com@gmail.com

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online
0866.584.584
icons8-exercise-96 chat-active-icon