Máy Rửa Bát Bosch Bảo Hành Bao Lâu?

Thời gian bảo hành của máy rửa bát Bosch có dài không? Muốn được bảo hành thì phải đáp ứng điều kiện gì? Xem ngay thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Khi có nhu cầu mua máy rửa bát Bosch thì điều mà nhiều người quan tâm chính là thời gian bảo hành của máy. Liệu với dòng máy này thì hãng sẽ bảo hành trong bao lâu? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay dưới đây. Bạn sẽ có được thông tin quan trọng về dòng máy rửa bát này để yên tâm hơn khi lựa chọn.

Vì sao phải quan tâm đến thời gian bảo hành máy rửa bát Bosch?

Điều gì khiến nhiều người dùng khi mua máy rửa bát Bosch lại dành sự quan tâm đến thời gian bảo hành như vậy? Kỳ thực, yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề mà không phải ai cũng biết.

 • Đầu tiên, thời gian bảo hành dài hay ngắn là một phần phản ánh chất lượng của máy tốt hay không. Nếu sản phẩm chất lượng, hãng sản xuất sẽ thường đưa ra thời gian bảo hành dài lâu đến người dùng. Ngược lại, với những sản phẩm kém chất lượng sẽ chỉ được bảo hành trong thời gian ngắn.
 • Bên cạnh đó, thời gian bảo hành cũng ảnh hưởng đến quyền lợi của người dùng khi chọn mua máy rửa bát của thương hiệu Bosch. Thời gian bảo hành càng dài, người dùng sẽ càng tiết kiệm được chi phí bảo trì, sửa chữa máy trong quá trình sử dụng.

May Rua Bat Bosch Bep Tu Ha Noi (1)

Tìm hiểu thời gian bảo hành máy rửa bát Bosch là thông tin rất quan trọng 

Thời gian bảo hành máy rửa bát Bosch là bao lâu?

Thực tế thì thời gian bảo hành của máy rửa chén Bosch sẽ có sự khác nhau tùy theo dòng sản phẩm. Nếu là dòng máy cao cấp thì hãng sẽ có thể bảo hành từ 24 tháng – 36 tháng. Đối với sản phẩm bình dân sẽ được bảo hành từ 12 tháng – 24 tháng. Như vậy, thời gian bảo hành phổ biến mà Bosch đưa ra cho các sản phẩm máy rửa bát mà mình sản xuất sẽ vào khoảng 24 tháng.

Tuy nhiên, nếu bạn may mắn chọn mua máy trong thời gian có áp dụng chương trình khuyến mãi sẽ có thể được tặng thêm thời gian bảo hành. Thường thì thời gian tặng sẽ khoảng 6 tháng – 12 tháng. Như vậy, quyền lợi của bạn khi lựa chọn sản phẩm cũng sẽ tăng lên nhiều hơn.

May Rua Bat Bosch Bep Tu Ha Noi (2)

Thời gian bảo hành máy rửa bát Bosch phổ biến là 24 tháng

Điều kiện để được bảo hành máy rửa bát Bosch là gì?

Bên cạnh việc tìm hiểu xem thời gian bảo hành máy rửa chén Bosch tại Hà Nội là bao lâu; bạn cũng cần nắm được điều kiện để hãng đồng ý bảo hành là như thế nào. Bởi có một số trường hợp, ngay cả khi máy vẫn còn thời gian bảo hành thì vẫn không được hỗ trợ bảo hành miễn phí. Vậy cụ thể thì điều kiện để Bosch bảo hành máy rửa bát là gì?

May Rua Bat Bosch Bep Tu Ha Noi (3)

Muốn bảo hành máy rửa bát Bosch bạn cần đáp ứng các điều kiện của hãng 

 • Thứ nhất, sản phẩm phải còn thời gian bảo hành. Thời gian này sẽ được tính từ ngày mua máy.
 • Thứ hai, sự cố máy rửa bát xuất phát từ những lỗi phía nhà sản xuất mà không phải do tác động của bạn trong quá trình sử dụng.
 • Thứ ba, phiếu bảo hành sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không có tình trạng chắp vá, rách nát. Ngoài ra, trên phiếu bảo hành phải ghi rõ thông tin của người bán, người mua và thời gian, địa điểm mua máy.
 • Thứ tư, muốn bảo hành máy rửa bát Bosch thì số seri của máy phải trùng với số seri ghi trên phiếu bảo hành. Điều này tránh tình trạng nhiều người dùng phiếu bảo hành để bảo hành cho máy giặt khác cùng mẫu của hãng nhưng không trong điều kiện bảo hành.
 • Thứ năm, máy rửa bát của bạn không nằm trong nhóm bị hãng hay nhà cung cấp từ chối bảo hành.

 Khi nào máy rửa bát Bosch bị từ chối bảo hành?

Khi tìm hiểu về chính sách, thời gian bảo hành máy rửa bát Bosch; bạn cũng đừng quên “bỏ túi” một số trường hợp sản phẩm sẽ bị hãng từ chối bảo hành. Đó là khi:

 • Máy bị sự cố do lỗi người dùng đấu nối nguồn điện sai cách hay có tác động mạnh làm vỡ, hư hỏng máy.
 • Khi đang trong thời gian bảo hành nhưng người dùng tự sửa chữa gây ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng máy.
 • Nếu máy rửa bát của nhà bạn là hàng khuyến mãi thì cũng không nằm trong danh sách được bảo hành.
 • Hãng sẽ không bảo hành linh kiện đi kèm theo máy.

Mua máy rửa bát Bosch ở đâu để được bảo hành uy tín?

Mặc dù thời gian bảo hành của máy rửa bát Bosch đã được hãng quy định. Nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng sẵn lòng hỗ trợ bảo hành cho bạn khi máy phát sinh sự cố. Vì thế, điều bạn cần làm là tìm một nhà cung cấp uy tín, sẵn sàng phục vụ bảo hành sản phẩm 24/7.

Một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin chính là https://beptuhanoi.com/. Ở đây, bạn sẽ được chọn mua đa dạng mẫu mã các dòng máy rửa bát của thương hiệu Bosch. Tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng 100%. Sản phẩm có đầy đủ tem, nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Logo ChÍnh ThỨc Beptuhanoi Tách Nền

Địa chỉ cung cấp máy rửa bát Bosch chính hãng, bảo hành uy tín

Ngoài ra, dịch vụ còn đảm bảo cung cấp máy đến bạn với giá ưu đãi, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt, mỗi một sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có chính sách bảo hành dài lâu, uy tín. 

Hãy truy cập ngay vào địa chỉ https://beptuhanoi.com/ hoặc gọi đến số hotline: 0866.584.584; bạn sẽ chọn được máy rửa bát Bosch chính hãng chất lượng với thời gian bảo hành dài lâu. Dịch vụ cam kết hỗ trợ bạn 24/24 với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

CÁC BẠN NÊN XEM THÊM:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online
0866.584.584
icons8-exercise-96 chat-active-icon