Bếp Từ Báo Lỗi E3 – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Siêu Dễ

Bếp từ báo lỗi E3, nguyên nhân do đâu và khắc phục như thế nào. Đây hẳn là câu hỏi của khá nhiều người. Các lỗi này bạn có thể không may gặp trong khi sử dụng bếp từ là điều bình thường. Qua bài viết này bạn có thể biết được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi đơn giản.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Bếp Từ Hà Nội nhé.

NGUYÊN NHÂN TẠI SAO BẾP TỪ BÁO LỖI E1

Các kí hiệu báo lỗi trên bếp từ thể hiện điều gì? Điều này bạn có thể tra cứu trong cuốn sách hướng dẫn sử dụng được đi kèm trong hộp bếp từ. Nếu chẳng may bạn đã làm mất, thông qua bài viết này có thể tra cứu được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi.

Bếp từ báo lỗi e3

Lỗi E3 do tính năng để ổn định điện áp thông minh của bếp

Bếp từ báo lỗi E3 do một nguyên nhân hết sức đơn giản. Đó là do điện áp đầu vào quá lớn hoặc quá nhỏ so với mức điện áp định mức của bếp. Lớn hơn 220V khá nhiều hoặc có thể là nhỏ hơn 170V. Điều này xảy ra khi bếp được sử dụng vào giờ cao điểm. Hoặc cũng có thể do sử dụng cùng lúc quá nhiều thiết bị điện. Khi đó hệ thống bảo vệ điện áp của bếp sẽ tự động ngắt mạch. Mã lỗi E3 sẽ hiển thị trên màn hình, từ đó bảo vệ các linh kiện khỏi hỏng hóc.

Lỗi E3 trên bếp từ găoj khi nào?

  • Lỗi E3 xuất hiện trong quá trình nấu nướng
  • Lỗi E3 xuất hiện khi vừa cắm điện vào bếp

Khi mua các sản phẩm bếp từ chính hãng từ Bosch, Kocher do Bếp Từ Hà Nội chúng tôi cung cấp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Bếp báo lỗi E3 không phải là điều đáng lo ngại. Đây là tính năng rất thông minh mà nhà sản xuất tích hợp để bảo vệ bếp cũng như gia đình bạn.

BẾP TỪ BÁO LỖI E3 PHẢI KHẮC PHỤC NHƯ THẾ NÀO?

Đây là một lỗi có thể xử lý cực kì đơn giản. Trong trường hợp chẳng may bị lỗi này, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tắt bếp và tiến hành kiểm tra hết toàn bộ nguồn điện.

Bước 2: Hãy cẩn thận kiểm tra tất cả cầu chì, bộ ngắt mạch xem có vấn đề gì với các thiết bị đó không.

Đặc biệt bạn nên sử dụng ổn áp cho chiếc bếp nhà mình để có thể bảo vệ bếp an toàn. Cùng đó công việc nấu ăn cũng được thuận lợi hơn rất nhiều.

Lỗi E3 trên bếp từ có thể gặp rất thường xuyên. Nếu không biết cách để xử lý lỗi một cách nhanh chóng thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc nấu ăn nhà bạn.

bếp từ Kaff KF-FL101II

Kiểm tra kĩ lại hệ thống điện của bếp

Các gia đình đang sử dụng bếp từ nên chú ý về xuất xứ chiếc bếp nhà mình. Cũng như hãy xem kĩ các hướng dẫn để sử dụng bếp một cách thành thạo. Ngoài ra hãy xem hướng dẫn để xử lý nhanh các mã lỗi trên bếp từ mỗi khi có sự cố xảy ra. Phải đáp ứng được những điều trên thì bạn mới có thể sử dụng bếp từ được an toàn, hiệu quả và thuận tiện nhất

Qua bài viết này hi vọng chúng tôi có thể giúp các bạn trang bị được thêm kiến thức, tự tin sử dụng bếp từ. Không bị hoang mang bởi các lỗi rất sơ đẳng tưởng như nghiêm trọng nhưng thực ra là tính năng thông minh của chiếc bếp nhà mình.

MUA BẾP TỪ NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TẠI BẾP TỪ HÀ NỘI

Bếp Từ Hà Nội chúng tôi cam kết bán hàng nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất thị trường, và bảo hành lên đến 3 năm, miễn phí lắp đặt tại Hà Nội và hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc. Đến với Bếp từ Hà Nội các bạn yên tâm về chất lượng và giá cả. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối về các sản phẩm nhà bếp nhập khẩu khác như :bếp từ nhập khẩu, máy rửa bát, thiết bị vệ sinh, nồi nấu bếp từ,…

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ

Website: beptuhanoi.com

Số hotline: 0968.866.828

Showroom: SỐ 14 KIM NGƯU, THANH NHÀN, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online
0866.584.584
chat-active-icon