Tìm Hiểu Bếp Từ Kocher?

Bếp từ Kocher đang là một cái tên khá quen thuộc trong 3-5 năm trở lại đây. Kocher khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, cùng như người tiêu dùng thông thái hiện nay.

Vậy, hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu Kocher nhé!

Bếp Từ Kocher – Đối tác chính thức của E.G.O

E.G.O được biết đến là một tập đoàn đứng đầu thế giới về sản xuất về linh kiện, thiết bị nhà bếp và đồ gia dụng. Có trụ sở chính tại Oberderdingen – Đức. Và Kocher là một trong những đơn vị tiên phong, hợp tác với E.G.O nhằm mang đến tay người tiêu dùng, những sản phẩm tốt nhất

Các Model của Bếp Từ Kocher đều được giới chuyên gia đánh giá cao, về cả thẩm mỹ, và về cả chất lượng.

Khẳng định Kocher là môt trong những đối tác mạnh của E.G.O

Mặt kính schott ceran

Kocher hợp tác với Thương Hiệu Kính Schott Ceran

Kocher- là thương hiệu của Công ty CP TEKO Việt Nam- Đã trở thành đối tác chính thức phân phối các linh kiện Kính Shcott Ceran. Điều này, chắc chắc chắn Kocher đã được ưu tiên về nguồn hàng, cũng như về giá cả.

Vì vậy, Các bạn yên tâm khi mua Bếp Từ Kocher. Kocher luôn đảm bảo giá đến người tiêu dùng là tốt nhất. Và người tiêu dùng xứng đáng nhận được những giá trị đó.

Kocher ký kết hợp tác chính thức với Thương hiệu kính Euro Kera

Euro Kera là thương hiệu kính của Pháp. Trải qua hàng chục năm. Thì Euro Kera cùng với Schott Ceran là đôi bạn cùng tiến, và đứng đầu trong lĩnh vực linh kiện thiết bị gia dụng trên thế giới.

Chế độ bảo hành

Kocher bảo hành toàn bộ các sản phẩm của mình như: Bếp từ Kocher , Máy hút mùi Kocher, Máy rửa bát Kocher…..đều là 3 năm tại nhà. Trong vonfng 3 năm sử dụng, có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm (trừ vỡ mặt kính) Kocher luôn đảm bảo có chế độ bào hành đúng chuẩn, và theo tiêu chuẩn của hãng.

Ngoài ra, Nếu các bạn mua bếp tại Địa chỉ Showroom chính hãng Số 14 Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội- BẾP TỪ HÀ NỘI. Quý Khách hàng sẽ được tặng thêm 01 năm bảo hành tại nhà.

Địa chỉ mua bếp từ Kocher chính hãng tại Hà Nội

Beptuhanoi.com là NPP chính thức lớn nhất của Kocher tại Hà Nội. Chúng Tôi tự tin khẳng định, tại đây Quý Khách Hàng sẽ được mua với giá tốt nhất, và cam đoan sản phẩm là chính hãng 100%

Các bạn có thể qua ngay Showroom BẾP TỪ HÀ NỘI- Tại số 14 Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được trải nghiệm các dòng sản phẩm chính hãng của kocher được bày bán ở đây như: Bếp từ Kocher, Máy hút mùi Kocher, Máy rửa bát Kocher, Bộ nồi từ Kocher…..

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online
0866.584.584
icons8-exercise-96 chat-active-icon