Bếp Từ Báo Lỗi E0, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Thật Đơn Giản

Sản phẩm liên quan

-31%

Bộ nồi từ Elo

Bộ Nồi Từ 3 Món Elo Belle

5.00 out of 5
1.800.000 2.600.000 
-44%

Bộ nồi từ Elo

Bộ Nồi Từ 4 Món Elo Limited Edition 1796

5.00 out of 5
4.800.000 8.600.000 
-42%

Bộ nồi từ Elo

Bộ Nồi Từ 4 Món Elo Luxemburg

5.00 out of 5
3.500.000 6.000.000 
-40%

Bộ nồi từ

Bộ Nồi Từ 5 Món Elo Clio Plus

5.00 out of 5
2.900.000 4.800.000 

Bếp từ báo lỗi E0, nguyên nhân do đâu và khắc phục như thế nào. Đây hẳn là câu hỏi của khá nhiều người. Các lỗi này bạn có thể không may gặp trong khi sử dụng bếp từ là điều không phải quá lo lắng. Qua bài viết này bạn có thể biết được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi đơn giản.

lỗi e0 bếp từ

Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Bếp Từ Hà Nội nhé.

NGUYÊN NHÂN BẾP TỪ BÁO LỖI E0

Các kí hiệu báo lỗi trên bếp từ thể hiện điều gì? Điều này bạn có thể tra cứu trong cuốn sách hướng dẫn sử dụng được đi kèm trong hộp bếp từ. Nếu chẳng may bạn đã làm mất, thông qua bài viết này có thể tra cứu được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi.

lỗi e0 bếp từ

Lỗi E0 có thể do chiếc nồi không đặt đúng vùng nấu hoặc nồi không tương thích

Nếu bếp hiện thị lỗi E0 – viết tắt của Error0, đây là mã lỗi không nhận diện được dụng cụ nấu nướng. Lỗi này có thể do các nguyên nhân rất đơn giản. Có thể là do nồi không được đặt trên vùng nấu. Hoặc cũng có thể do dụng cụ nấu ăn không tương thích với bếp. Cụ thể là do đáy nồi không có hỗ trợ bếp từ hoặc cũng có thể bếp kén nồi. Điều này có thể xảy ra đối với những bộ xoong nồi kém chất lượng.

CÁCH KHẮC PHỤC BẾP TỪ BÁO LỖI E0

Đây là một lỗi có thể xử lý rất đơn giản. Trong trường hợp chẳng may bị lỗi này, bạn hãy đặt lại đúng nồi vào vùng nấu. Nếu do dụng cụ nấu ăn không tương thích, bạn hãy kiểm tra lại tính phù hợp của xoong nồi. Hãy thay bằng bộ xoong nồi khác trong nhà. Bạn có thể dùng phương pháp đơn giản để test nhanh. Hãy dùng một cục nam châm nhỏ đặt ở đáy nồi, chảo. Nếu đáy nồi bị nam châm hút thì chiếc nồi đó có thể sử dụng được với bếp từ. Nếu nam châm không hút thì chiếc nồi đó không hỗ trợ. Bạn hãy  tìm mua những bộ nồi chuyên dụng cho bếp từ để công việc nấu nướng được thuận lợi nhé.

Bộ Nồi Từ 5 Món Elo Clio Plus

Bộ nồi từ 5 món ELO Clio Plus cao cấp

Bạn có thể thoải mái lựa chọn bộ nồi từ phù hợp cho chiếc bếp từ nhà mình TẠI ĐÂY

MUA BẾP TỪ VÀ BỘ NỒI TỪ NHẬP KHẨU UY TÍN TẠI BẾP TỪ HÀ NỘI

Bếp Từ Hà Nội chúng tôi cam kết bán hàng nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất thị trường, và bảo hành lên đến 3 năm, miễn phí lắp đặt tại Hà Nội và hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc. Đến với Bếp từ Hà Nội các bạn yên tâm về chất lượng và giá cả. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối về các sản phẩm nhà bếp nhập khẩu khác như :bếp từ nhập khẩu, máy rửa bát, thiết bị vệ sinh, nồi nấu bếp từ,…

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ

Website: beptuhanoi.com

Số hotline: 0968.866.828

Showroom: SỐ 14 KIM NGƯU, THANH NHÀN, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online
0866.584.584
chat-active-icon