Các Kí Hiệu Dùng Trên Bếp Từ Và Cách Sử Dụng

Sản phẩm liên quan

-36%

Bếp từ

Bếp Từ Kocher DI-669

5.00 out of 5
8.490.000 13.290.000 
-40%

Bếp từ

Bếp từ KOCHER DI-833GE

0 out of 5
11.574.000 19.290.000 
-20%

Bếp từ

Bếp Từ Kocher DI-855GE

0 out of 5
22.632.000 28.290.000 

Kí hiệu trên bếp từ được thiết kế là biểu tượng các hình tròn nhỏ được đặt trong một hình vuông lớn. Hoặc các hình lò xo đan vào nhau để người sử dụng dễ dàng nhận biết. Dưới đây là hình ảnh minh hoạ cho kí hiệu của bếp từ.

Các Kí Hiệu Sử Dụng Trên Bếp Từ Và Cách Sử Dụng

Tuy nhiên có rất nhiều chủng loại, mẫu mã bếp từ nhập khẩu nên cũng sẽ có các kí hiệu khác nhau cho mỗi dòng bếp. Các bạn hãy cùng Bếp Từ Hà Nội tìm hiểu và tổng hợp các ký hiệu bếp từ và các chức năng của chúng nhé.

CÁC KÍ HIỆU BẾP TỪ PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Để giúp người sử dụng phân biệt các loại bếp khác với bếp từ một các dễ dàng nhất. Ngoài việc đọc các thông tin được ghi chú. Chúng ta hoàn toàn có thể dùng kí hiệu để phân biệt.

Các Kí Hiệu Sử Dụng Trên Bếp Từ Và Cách Sử Dụng

Kí hiệu phân biệt các loại bếp

Ngoài các kí hiệu để chỉ chung các loại bếp từ và bếp điện từ. Cũng có các loại kí hiệu để phân loại bếp từ theo số vùng nấu: bếp đôi, bếp đơn, bếp ba và bếp bốn vùng nấu. Dưới đây là các mẫu kí hiệu rất phổ thông và trực quan. Chúng ta có thể dễ dàng hiểu được công dụng và chức năng của chúng.

Các Kí Hiệu Sử Dụng Trên Bếp Từ Và Cách Sử Dụng

Những kí hiệu trên bảng mạch của bếp từ cũng có rất nhiều loại. Để giải đáp thắc mắc về những kí hiệu đó, các bạn hãy theo dõi danh sách dưới đây. Chúng tôi sẽ liệt kê các loại kí hiệu, chức năng, vai trò và cách sử dụng của chúng. Điều này sẽ giúp bạn có thể sử dụng bếp từ một cách thành thạo nhất.

CÁCH CÁC KÍ HIỆU TRÊN BẾP TỪ ĐƯỢC IN QUÁ DÀY ĐẶC

Bếp từ có nhiều tính năng thông minh và hiện đại là điều không phải bàn cãi. Các chức năng đó được thể hiện rõ ở ngay bảng điều khiển của bếp. Nhiều người dùng gặp khó khăn bởi các kí hiệu đó được đi kèm với tên gọi tiếng Anh.

Dưới đây là một ví dụ về việc chức năng của bếp từ được in một cách dày đặc. Khiến cho bảng điều khiển khó nhìn, làm cho người dùng bị rối, đặc biệt khó sử dụng đối với người già không biết tiếng Anh

Các Kí Hiệu Sử Dụng Trên Bếp Từ Và Cách Sử Dụng

Các kí hiệu tiếng Anh và tiếng Trung Quốc được in dày đặc

Các Kí Hiệu Sử Dụng Trên Bếp Từ Và Cách Sử Dụng

Quá nhiều kí tự được in khiến việc sử dụng khó khăn

Các Kí Hiệu Sử Dụng Trên Bếp Từ Và Cách Sử Dụng

Các kí hiệu trên bếp hoàn toàn được ghi bằng tiếng Anh

CÁC CHỨC NĂNG PHỔ BIẾN CỦA KÍ HIỆU TRÊN BẾP TỪ

Dưới đây là giải pháp của bạn để hiểu được các kí hiệu được sử dụng trên bếp từ. Chúng tôi đã liệt kê ra các kí hiệu và chức năng phổ biến của các loại bếp từ thông dụng. Các bạn có thể tham khảo để trở thành một chuyên gia trong việc sử dụng bếp từ.

Các Kí Hiệu Sử Dụng Trên Bếp Từ Và Cách Sử Dụng

Kí hiệu các tính năng cơ bản trên bếp từ

Mỗi hãng bếp có thể quy định dùng những kí hiệu chức năng khác nhau. Nhưng những kí hiệu mà chúng tôi đã liệt kê ở trên được sử dụng cho hầu hết các hãng bếp từ. Những kí hiệu này trên các mẫu bếp từ hiện đại được in rất nhiều trên bảng điều khiển.

Các Kí Hiệu Sử Dụng Trên Bếp Từ Và Cách Sử Dụng

Các Kí Hiệu Sử Dụng Trên Bếp Từ Và Cách Sử Dụng

Qua bài viết trên bạn đã có thể nắm được các kí hiệu và các chức năng của chúng được in trên bếp từ chưa? Chúng tôi mong rằng qua những chia sẻ trên có thể giúp các bạn sử dụng bếp từ một cách thành thạo nhất. Từ đó có thể nấu ăn linh hoạt, giúp những bữa cơm gia đình trở nên chất lượng nhất.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu bếp từ được nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất tại đây

ĐỊA CHỈ MUA BẾP TỪ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT HÀ NỘI

Bếp Từ Hà Nội chúng tôi cam kết bán hàng nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất thị trường, và bảo hành lên đến 3 năm, miễn phí lắp đặt tại Hà Nội và hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc. Đến với Bếp từ Hà Nội các bạn yên tâm về chất lượng và giá cả. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối về các sản phẩm nhà bếp nhập khẩu khác như :bếp từ nhập khẩu, máy rửa bát, thiết bị vệ sinh, nồi nấu bếp từ,…

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ

Website: beptuhanoi.com

Số hotline: 0866.584.584

Showroom: SỐ 14 KIM NGƯU, THANH NHÀN, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online
0866.584.584
icons8-exercise-96 chat-active-icon