Rã Đông Bằng Bếp Từ Kocher DIB4-888 An Toàn Nhanh Chóng

Sản phẩm liên quan

-20%

Bếp từ

Bếp Từ Đôi Kocher DIB4-888

5.00 out of 5
12.950.000 16.190.000 
-20%

Bếp từ

Bếp Từ Kocher DIB4-888 plus

0 out of 5
15.912.000 19.890.000 
-20%

Bếp từ

Bếp Từ Đôi Kocher DIB4-888MI

5.00 out of 5
13.352.000 16.690.000 

Rã đông thực phẩm bằng bếp từ Kocher DIB4-888 là một cách rất nhanh chóng và tiện lợi. Bạn thường dùng cách nào để rã đông thực phẩm? Liệu rằng cách của bạn đã đúng? Để việc rã đông thực phẩm vừa an toàn vừa giữ được chất dinh dưỡng. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách rã đông thực phẩm vừa nhanh vừa an toàn nhé.

NHỮNG CÁCH RÃ ĐÔNG THỰC PHẨM PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Rã đông thực phẩm bằng ngăn mát tủ lạnh

Đây là cách được rất nhiều các chị em nội trợ sử dụng để rã đông các loại thực phẩm. Bằng cách cho sữa mẹ, thịt, cá, tôm đông lạnh xuống ngăn mát tủ lạnh để rã đông từ từ. Nhưng phương pháp này rất tốn thời gian. Chúng ta phải đặt đồ đông lạnh xuống ngăn mát qua đêm mới có thể đem đi sơ chế.

Rã Đông Bằng Bếp Từ Kocher DIB4-888 An Toàn Nhanh Chóng

Sử dụng lò vi sóng để rã đông thực phẩm

Đây là một cách rã đông khá phổ biến đối với các chị em. Do cách này khá nhanh nên được nhiều người áp dụng. Tuy vậy rất nhiều người lại không biết về nguy cơ tiềm ẩn của nó. Theo nghiên cứu của giáo sư Costas Stathopoulos, Đại học Abertay Dundee đã chỉ ra nguy cơ xuất hiện khuẩn Ecoli khi rã đông thịt bằng lò vi sóng.

Rã Đông Bằng Bếp Từ Kocher DIB4-888 An Toàn Nhanh Chóng

Rã đông bằng lò vi sóng có thể làm cho thịt chín một phần

Ngoài ra việc sử dụng lò vi sóng còn vô tình khiến cho thực phẩm chín một phần. Điều đó làm cho chất dinh dưỡng và độ tươi ngon của thực phẩm không còn nguyên vẹn.

Dùng nước nóng để rã đông thực phẩm

Sử dụng nước nóng để ngâm thực phẩm cũng là một trong số những phương pháp thường được sử dụng. Tuy nhiên rất ít người biết về tác hại ẩn sau việc đó. Thực phẩm đang ở môi trường lạnh được đưa vào môi trường nước nóng đột ngột. Điều này rất dễ khiến cho các loại vi khuẩn tấn công nhanh tạo ra một chất gây ung thư có tên Propanal. Ngoài ra nó còn làm mất đi protein và vitamin vốn có của thực phẩm.

Rã Đông Bằng Bếp Từ Kocher DIB4-888 An Toàn Nhanh Chóng

Ngâm nóng trực tiếp dễ làm thực phẩm mất đi chất dinh dưỡng vốn có

Ngâm nước lạnh để rã đông thực phẩm cũng phải mất tới khoảng 30p tuỳ loại mới có thể sơ chế. Bạn còn phải thay nước liên tục, nếu không việc rã đông sẽ tốn thêm rất nhiều thời gian.

Rã đông sử dụng bếp từ Kocher DIB4-888

Ngoài những cách truyền thống ở trên, ta còn có cách khác an toàn hơn. Đó là việc sử dụng bếp từ được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất từ Đức.

Bếp Từ Đôi Kocher DIB4-888

Đây là một cách rã đông an toàn, tiết kiệm thời gian. Đặc biệt có thể giữ được chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Độ tươi ngon của thực phẩm cũng được giữ lại. Đó là nhờ công nghệ rã đông mô phỏng theo tự nhiên.

Bếp từ Kocher DIB4-888 là một sản phẩm được tạo nên nhờ sự hợp tác giữa Kocher và EGO của Germany. Đây cũng là sản phẩm bếp từ đầu tiên tại Việt Nam được trang bị tính năng rã đông này.

HƯỚNG DẪN RÃ ĐÔNG THỰC PHẨM BẰNG BẾP TỪ KOCHER DIB4-888

Rã đông thịt

Bước một: Thịt đông lạnh lấy ra từ ngăn đá cho vào túi zip kín, đặt vào một chiếc nồi có nước vừa ngập

 Rã Đông Bằng Bếp Từ Kocher DIB4-888 An Toàn Nhanh Chóng

Thực phẩm luôn phải cho vào túi zip đóng kín để giữ được độ tươi ngon sau rã đông

Bước hai: Bật bếp và chọn chức năng rã đông, hẹn giờ linh hoạt theo trọng lượng của miếng thịt. Khi hết thời gian đếm ngược bếp sẽ tắt, miếng thịt đã sẵn sàng để mang đi chế biến.

Rã Đông Bằng Bếp Từ Kocher DIB4-888 An Toàn Nhanh Chóng

Rã đông cá tôm

rã đông cá tôm bằng bếp từ kocher

Bước một: Tôm cá đông lạnh bọc trong túi zip kín, thả vào nồi nước và đặt lên bếp

Bước hai: Bật nguồn, chọn chế độ rã đông và hẹn giờ khoảng 10 phút. Sau 10 phút đếm ngược bếp tự động tắt, cá tôm đã được rã đông.

Rã đông sữa mẹ

Bước 1: Chuẩn bị một túi sữa đã đông cứng, cho vào nồi đã có nước.

Rã Đông Bằng Bếp Từ Kocher DIB4-888 An Toàn Nhanh Chóng

Sữa mẹ cấp đông được rã đông bằng bếp từ kocher rất nhanh chóng

Bước 2: Bật nguồn và chọn tính năng rã đông. Sau khoảng 5 phút hẹn giờ sữa sẽ được rã đông hoàn toàn và đạt độ ấm cần thiết cho bé.

Lưu ý: Các loại thực phẩm trước khi rã đông đều phải bọc kín bằng túi zip. Điều này giúp cho thực phẩm giữ được độ tươi ngon và các chất dinh dưỡng vốn có.

Trên đây là những cách rã đông thực phẩm bằng chiếc bếp từ Kocher DIB4-888. Với hướng dẫn trên bạn có thể áp dụng với các loại thực phẩm tương tự.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết, các bạn có thể đặt mua chiếc bếp từ Kocher DIB4-888 tại đây.

ĐỊA CHỈ MUA BẾP TỪ KOCHER CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT HÀ NỘI

Bếp Từ Hà Nội chúng tôi cam kết bán hàng nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất thị trường, và bảo hành lên đến 3 năm, miễn phí lắp đặt tại Hà Nội và hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc. Đến với Bếp từ Hà Nội các bạn yên tâm về chất lượng và giá cả. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối về các sản phẩm nhà bếp nhập khẩu khác như :bếp từ nhập khẩu, máy rửa bát, thiết bị vệ sinh, nồi nấu bếp từ,…

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ

Website: beptuhanoi.com

Số hotline: 0866.584.584

Showroom: SỐ 14 KIM NGƯU, THANH NHÀN, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online
0866.584.584
icons8-exercise-96 chat-active-icon